Tuyển sinh các lớp kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế
Vinhomes Imperia Hải Phòng Việc làm Hải Phòng
Tìm việc làm nhanh

Tuyển sinh các lớp kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế

Công ty cổ phần VAT được thành lập năm 2001. Hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn và dịch vụ Tài chính Kế toán, đào tạo các loại hình Kế toán, cung cấp phần mềm Kế toán Adsoft. - Về đào tạo: Từ khi thành lập công ty đã liên kết với Học viện Tài chính, đào tạo hàng trăm khoá học Kế toán viên, Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Kế toán máy. Các học viên sau khi tốt nghiệp hầu hết đã có việc làm ổn định, được công ty hỗ trợ tư vấn thêm về nghiệp vụ, xin việc làm. - Về phần mềm Kế toán: Công ty đã cung cấp phần mềm Kế toán Adsoft cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Hải phòng. Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm đều yên tâm khi sử dụng, vì được Công ty hỗ trợ, tư vấn khi có vướng mắc về phần mềm, về chuyên môn Kế toán, công tác tổ chức hoạch toán Kế toán. - Với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm thực tế, Công ty chúng tôi đã đáp ứng các yêu cầu của học viên. - Công ty Cổ phần VAT cam kết bảo hành các sản phẩm đào tạo, giải đáp mọi vướng mắc cho tới khi học viên làm tôt công tác kế toán tại Doanh nghiệp nhằm "Gia tăng giá trị - Tích lũy thành công" cho các học viên.

 CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI VAT

http://vat.com.vn/cac-khoa-dao-tao-ke-toan-dm1.html

 

LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG

Mục đích khoá học: Nhằm trang bị, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng Kế toán trưởng Doanh nghiệp và Kế toán trưởng đơn vị Hành chính sự nghiệp tại Thành phố Hải Phòng. Học viện Tài chính phối kết hợp với Công ty Cổ phần VAT mở các lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng doanh nghiệp và Kế toán trưởng đơn vị Hành chính sự nghiệp cho các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.

1.            Đối tượng bồi dưỡng:

-Tốt nghiệp khối ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh...Có thời gian công tác ít nhất 02 năm đối tượng với người có trình độ đại học hoặc có thời gian công tác 03 năm đối với người có trình độ trung cấp, cao đẳng ( theo quy định chung). Trường hợp không đủ thời gian sẽ được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng lớp KTT sau khóa học.

2.      Nội dung và thời gian bồi dưỡng: Nội dung các chuyên đề và thời gian bồi dưỡng theo qui định tại điều 10, Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011

3.      Địa điểm học tại: Công ty Cổ phần VAT – 314 Lạch Tray - Hải Phòng

4.      Học phí: 2.500.000 đồng/ 1 học viên/ 1 khoá học ( Chưa bao gồm chứng chỉ)

5.      Giảng viên: Các giảng viên có kinh nghiệm thực tế của Bộ Tài chính, Học viện Tài Chính, Tổng cục thuế, các chuyên gia của các Công ty kiểm toán và giảng viên các trường Đại học có uy tín.

6.      Chứng chỉ cuối khoá: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ kế toán trưởng do Học viên Tài chính cấp. Đây là điều kiện bắt buộc để bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp, Kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp trên phạm vi cả nước

     ( theo QĐ98/ 2007/ BTC).

7. Địa điểm đăng ký và học tại:  Công ty Cổ phần VAT – 314 Lạch Tray - Hải Phòng.

                                                         ĐT: 0313.625.625 hoặc 0945.625.625

 

LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP

1. Mục đích khoá học:

-         Nhằm trang bị cho học viên kiến thức cơ bản nhất về hạch toán kế toán tại các Doanh nghiệp ban hành theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 và quyết định 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ Tài Chính và theo các văn bản sửa đổi bổ sung mới nhất, các chuẩn mực kế toán và luật kế toán, luật thuế hiện hành.

-         Nắm được phương pháp lập chứng từ, ghi sổ kế toán chi tiết, phương pháp tổng hợp, lập báo cáo kế toán và báo báo tài chính.

-         Giúp học viên nắm bắt được các sắc thuế hiện hành, phương pháp tính thuế, lập các tờ khai, quyết toán thuế theo yêu cầu của cơ quan thuế.

-         Được thực hành ghi sổ và lập báo cáo tài chính, tờ khai thuế trên bộ sổ sách chứng từ thực tế dưới sự hướng dẫn của giảng viên có kinh nghiệm và đang làm kế toán trưởng tại các Doanh nghiệp.

2. Nội dung chương trình đào tạo:

Phần I: Lý thuyết hạch toán kế toán

- Phương pháp chứng từ kế toán

- Phương pháp tài khoản kế toán

- Phương pháp tính giá

- Phương pháp tổng hợp - cân đối kế toán

Phần II: Các nghiệp vụ kế toán cơ bản

Phần III: Thuế và kế toán thuế

- Các sắc thuế và phương pháp tính thuế

- Lập tờ khai thuế và các báo cáo thuế khác

- Các nghiệp vụ về kế toán thuế

Phần IV: Thực hành công tác kế toán tại Doanh nghiệp

Phần V: Giải đáp vướng mắc

3. Thời gian đào tạo: 4,5 tháng

4. Học phí: (Chưa bao gồm chứng chỉ)

- Lớp ban ngày 2.600.000đ

- Lớp buổi tối: 2.600.000đ

6. Giảng viên: Các giảng viên có kinh nghiệm thực tế, hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học và làm vụ trách kế toán tài chính tại các doanh nghiệp lớn tại Hải phòng, Hà Nội...

Địa điểm đăng ký và học tại:  Công ty Cổ phần VAT – 314 Lạch Tray - Hải Phòng.

                                                                ĐT: 0313.625.625 hoặc 0945.625.625

 

LỚP KẾ TOÁN MÁY

 

1. Mục đích khoá học:

-         Giúp học viên ứng dụng Excel để làm công cụ hạch toán kế toán một cách đơn giản, đáp ứng yêu cầu của công tác kế toán: nhanh chóng, kịp thời, chính xác trong việc ghi sổ, lập các sổ chi tiết, tổng hợp và các báo cáo theo yêu cầu của Doanh nghiệp và Cơ quan thuế.

-         Tổ chức hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán Adofft, qua đó hiểu về công tác tổ chức kế toán trên phần mềm Kế toán nói chung.

 

2. Yêu cầu:

-         Có trình độ tin học văn phòng

-         Đã qua lớp đào tạo về kế toán.

3. Nội dung đào tạo:  ( Theo hình thức nhật ký chung, các hình thức ghi sổ kế toán khác sẽ hướng dẫn thêm, nếu học viên có nhu cầu.)

 

Phần I: Kế toán Excel

-         Luyện một số hàm Excel cơ bản phục vụ cho việc ứng dụng thiết kế chương trình kế toán máy

-         Thiết kế chương trình quản lý vật tư

-         Thiết kế chương trình quản lý công nợ

-         Thiết kế chương trình kế toán tổng hợp và chi tiết

-         Thiết kế kết nối dữ liệu từ nhật ký chung để lập các sổ chi tiết công nợ, vật tư, sổ cái, sổ chi tiết và các báo cáo tài chính ( Báo cáo kết quả kinh doanh, bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đối kế toán...)

-         Lập tờ khai thuế..........

 

Phần II: Ứng dụng phần mềm Adsoft trong công tác kế toán

-         Phần mềm kế toán Adoft là phần mềm Kế toán thông dụng, đang được sử dụng tại nhiều Doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng, Hà Nội....

-         Mục đích: Nhằm trang bị cho học viên nguyên lý cơ bản hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán adsoft và các phần mềm nói chung, để có kiến thức ứng dụng được ngay khi gặp các phần mềm kế toán khác.

4. Thời gian đào tạo: 1.5 tháng, vào các buổi sáng, chiều, tối (tuỳ theo yêu cầu của HV)

5. Học phí: 700.000đ/1 khoá (chưa bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)

6. Giảng viên: Các giảng viên có kinh nghiệm thực tế, hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học và làm vụ trách kế toán tài chính tại các doanh nghiệp lớn tại Hải phòng, Hà Nội...

Địa điểm đăng ký và học tại:  Công ty Cổ phần VAT – 314 Lạch Tray - Hải Phòng.

                                                                ĐT: 0313.625.625 hoặc 0945.625.625

 

 

 

 

 

 

[Trở về] icon Các tin tức khác
icon Mở lớp ôn thi tuyển Công chức Thuế 2016 - 2017icon Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Kế toánicon Tuyển sinh Đại học văn bằng 2 ngành Kế toánicon Tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học
icon
iconicon
Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
dang ky
iconicon
Cần tuyển gấp
iconicon
iconicon
Dũng MạnhTuyển sinh công chức thuế
Thống kê
15,122 Việc làm
6,625 Hồ sơ
227Trực tuyến icon
13,781,891 Lượt truy cập
iconicon
icon

Trang chủ|Tìm việc làm|Tìm ứng viên|Đăng hồ sơ|Đăng tuyển dụng|Quản lý hồ sơ|Cẩm nang sự nghiệp|Liên hệ


----------------------------------------
SÀN TUYỂN DỤNG MYJOB.VN
Hà Nội: C22 TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Tel: (04)3 3601.601 - Fax: 04.33545094
Hải Phòng: Số 29 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng - Tel: (031)6 622.666 / Fax: (031)3 636.637
Email: lienhe@mỵjob.vn -  Hotline: 0936.538.579
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 93/GP-TTĐT cấp ngày 16/7/2012
Copyright 2011 MyJob.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®