Cẩm nang sự nghiệp
Vinhomes Imperia Hải Phòng Việc làm Hải Phòng
Tìm việc làm nhanh
viec lam hai phong
Bí quyết cho buổi thương lượng tăng lương thành công Thương lượng lương sau thử việc sao cho hiệu quả đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn sau khi đã làm hết thời gian thử việc rồi. Đa phần để tăng cơ hội được nhận vào công ty khi đi phỏng vấn xin việc các bạn thường hạ thấp mức lương so với khả năng của bản thân để tăng cơ hội phỏng vấn thành công hơn. Hôm nay MYJOB sẽ chia sẻ cho các bạn những tuyệt chiêu giúp thương lượng lương sau thử việc để cho các bạn không mất quyền lợi.
viec lam hai phong
Bỏ túi bí quyết viết sơ yếu lý lịch hoàn hảo Sơ yếu lý lịch (CV) cung cấp thông tin tổng quan về kinh nghiệm và trình độ của một người. Nói cách khác, CV là một đơn xin việc có đầy đủ các thông tin quan trọng và phẩm chất nhà tuyển dụng yêu cầu. CV là một công cụ cho người tìm việc để tự tiếp thị bản thân. Một CV ​​ấn tượng sẽ gây sự chú ý từ nhà tuyển dụng.
viec lam hai phong
Mẹo hay cho cuộc phỏng vấn lần đầu Bạn là sinh viên mới ra trường, đang chuẩn bị tham gia một cuộc phỏng vấn đầu tiên? Bạn không biết cần chuẩn bị những gì và thể hiện như thế nào trong cuộc phỏng vấn để nhà tuyển dụng nhận vào làm? Dưới đây, JOBNOW sẽ mách bạn năm lời khuyên để gặt hái được thành công trong cuộc phỏng vấn việc làm đầu tiên của bạn.
viec lam hai phong
3 cái nhất của ứng viên khiến nhà tuyển dụng “tuyển gấp” Giữa hàng trăm người đi xin việc, nhà tuyển dụng sẽ ghi nhớ, sẽ ấn tượng với những kiểu ứng viên nào? Có 3 cái nhất của ứng viên khiến nhà tuyển dụng “tuyển gấp”
viec lam hai phong
Nhà tuyển dụng mất mấy phút để “đọc vị” ứng viên? Không có gì bất ngờ khi nói về sức mạnh của ấn tượng lần đầu gặp gỡ, đặc biệt là trong các buổi phỏng vấn. Và bạn đã bao giờ tự hỏi: “Nhà tuyển dụng thực sự mất bao nhiêu thời gian để đánh giá và đưa ra quyết định chọn hay loại một ứng viên?”. Ba mươi phút, một tiếng hay vài ngày sau buổi phỏng vấn?
viec lam hai phong
Tiêu đề email ứng tuyển, viết sao cho đúng? Với ước tính khoảng 269 tỷ email công việc được gửi đi mỗi ngày, sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết để tin nhắn của bạn được nhìn thấy. Và vì email là đầu mối tiếp xúc đầu tiên giữa người tìm việc với nhà tuyển dụng nên tiêu đề có thể tạo nên sự khác biệt.Dưới đây là chỉ dẫn và ví dụ viết tiêu đề email cụ thể, cùng tham khảo với myjob.vn ngay nhé!
viec lam hai phong
11 Mẹo ... CV của bạn gấy ấn tượng với người tuyển dụng, bạn nhận được lời mời phỏng vấn và giờ bạn cần phải ghi điểm để có được công việc. Các cuộc phỏng vấn có thể khá đáng sợ, nhưng sự thành công cuối cùng có được lại là do sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự dễ mến và tự tin. Dưới đây là 11 mẹo hàng đầu sẽ giúp bạn làm được điều đó.
viec lam hai phong
35 câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp và cách trả lời (Phần 1) Hãy nhớ rằng nhà tuyển dụng đang hỏi để đánh giá sự phù hợp của bạn với vị trí công việc, vì vậy hãy chuẩn bị những câu trả lời về bạn nhưng gắn với công việc thay vì những vấn đề cá nhân. Bạn chỉ nên trả lời liên quan tới vấn đề cuộc sống cá nhân khi người tuyển dụng thực sự đi sâu và muốn tìm hiểu.
icon
iconicon
Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
dang ky
iconicon
Cần tuyển gấp
xem tất cả
iconicon
icon
xem tất cả
iconicon
Dũng MạnhTuyển sinh công chức thuế
Thống kê
15,361 Việc làm
6,835 Hồ sơ
887Trực tuyến icon
30,381,095 Lượt truy cập
iconicon
icon

Trang chủ|Tìm việc làm|Tìm ứng viên|Đăng hồ sơ|Đăng tuyển dụng|Quản lý hồ sơ|Cẩm nang sự nghiệp|Liên hệ


----------------------------------------
SÀN TUYỂN DỤNG MYJOB.VN
Hà Nội: C22 TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Tel: (04)3 3601.601 - Fax: 04.33545094
Hải Phòng: Số 29 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng - Tel: (0225)6 622.666 / Fax: (0225)3 636.637
Email: lienhe@mỵjob.vn -  Hotline: 0979.117.366
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 93/GP-TTĐT cấp ngày 16/7/2012
Copyright 2011 MyJob.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®