Cẩm nang sự nghiệp
Vinhomes Imperia Hải Phòng Việc làm Hải Phòng
Tìm việc làm nhanh
viec lam hai phong
Lời khuyên dành cho các ứng viên trẻ đang tìm việc Chướng ngại vật lớn nhất với các ứng viên trẻ trên con đường đến với công việc yêu thích của mình chính là gì? Làm thế nào để sau khi ra trường, các ứng viên trẻ có thể tìm cho mình được một công việc tốt? Những lời khuyên dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc đó.
viec lam hai phong
5 kỹ năng mềm cần có trong buổi phỏng vấn Trong bất cứ cuộc phỏng vấn nào, nhà tuyển dụng cũng đều tìm kiếm và ưu tiên cho những ứng viên có nhiều "kỹ năng mềm". Vì đó là những khả năng thuộc về năng khiếu vốn có của mỗi cá nhân, qua thời gian làm việc nó được mài giũa để tiến bộ hơn, phù hợp cho tất cả mọi công việc.
viec lam hai phong
Làm sao để có được công việc mơ ước? “Bất kể kinh nghiệm làm việc của bạn nhiều hay ít, ngành nghề bạn nhắm đến là gì hay tình hình kinh tế ra sao, bạn vẫn có thể tìm được một công việc như ý nếu bạn chăm chỉ và biết cách làm việc thông minh!”
viec lam hai phong
Bạn có thực sự muốn tìm việc? Kinh tế đi xuống, thị trường lao động đầy cạnh tranh làm cho quá trình tìm việc trở nên khó khăn hơn. Đó là nguyên nhân khiến rất nhiều ứng viên tìm việc thường chán nản và bỏ cuộc khi gặp một vài lý do tưởng chừng rất đơn giản.
viec lam hai phong
Chiến lược tìm việc trong thời gian ngắn Loay hoay mãi khi ra trường mà chưa tìm được việc, bạn cảm thấy chản nản, bế tắc và thất vọng về chính bản thân mình? Những gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn kiếm được những cơ hội việc làm tốt trong thời gian sớm nhất. Tham khảo xem sao nhé.
viec lam hai phong
Lời khuyên khi tham gia phỏng vấn Bạn đã chuẩn bị rất kỹ cho buổi phỏng vấn và nắm chắc trong tay khả năng thành công là trên 70%. Vấn đề chỉ còn lại là chỉ trong một thời gian ngắn của cuộc phỏng vấn, bạn phải tạo được ấn tượng tốt và thể hiện bạn là ứng viên sáng giá nhất. Những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.
viec lam hai phong
Ghi điểm trong thời gian thử việc Giai đoạn thử việc là thời gian đánh giá năng lực của bạn, đây chính là giai đoạn rất quan trọng, ứng viên cần nắm rõ những việc phải làm, chứng tỏ khả năng của mình và ghi điểm với nhà tuyển dụng.
viec lam hai phong
Bạn nên mặc thế nào khi đi phỏng vấn? Quyết định nên mặc gì trong buổi phỏng vấn quả là một điều khó khăn. Nếu bạn ăn mặc quá bình thường thì sẽ bị nhận xét là không chuyên nghiệp, hãy mặc sao theo phong cách bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhưng không quá diêm dúa và cầu kỳ.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Tiếp Cuối
icon
iconicon
Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
dang ky
iconicon
Cần tuyển gấp
iconicon
iconicon
Dũng MạnhTuyển sinh công chức thuế
Thống kê
15,122 Việc làm
6,625 Hồ sơ
332Trực tuyến icon
13,783,053 Lượt truy cập
iconicon
icon

Trang chủ|Tìm việc làm|Tìm ứng viên|Đăng hồ sơ|Đăng tuyển dụng|Quản lý hồ sơ|Cẩm nang sự nghiệp|Liên hệ


----------------------------------------
SÀN TUYỂN DỤNG MYJOB.VN
Hà Nội: C22 TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Tel: (04)3 3601.601 - Fax: 04.33545094
Hải Phòng: Số 29 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng - Tel: (031)6 622.666 / Fax: (031)3 636.637
Email: lienhe@mỵjob.vn -  Hotline: 0936.538.579
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 93/GP-TTĐT cấp ngày 16/7/2012
Copyright 2011 MyJob.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®