Cẩm nang sự nghiệp
Vinhomes Imperia Hải Phòng Việc làm Hải Phòng
Tìm việc làm nhanh
viec lam hai phong
5 Lời khuyên hữu ích cho một cuộc phỏng vấn thành công Cụm từ “phỏng vấn” luôn khiến chúng ta có cảm giác lo lắng, hồi hộp. Làm thế nào để có thể tự tin vượt qua cuộc phỏng vấn một cách dễ dàng? Dưới đây là 5 lời khuyên tuyệt vời cho một cuộc phỏng vấn thành công.
viec lam hai phong
Bật mí 10 bí kíp phỏng vấn giúp bạn sở hữu công việc trong mơ Để có được vị trí công việc mong muốn thì một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh vẫn là chưa đủ. Bạn còn một cánh cửa nữa cần phải vượt qua đó chính là vòng phỏng vấn. Sau đây là một số bí kíp phỏng vấn giúp bạn có được công việc mình mơ ước.
viec lam hai phong
Một số câu hỏi EQ phỏng vấn thường gặp EQ - chỉ số “Đo sự thông minh cảm xúc”, nó thể hiện khả năng hiểu cảm xúc và ứng xử của bạn khi gặp tình huống khó khăn. EQ góp phần không nhỏ mang đến sự thành công của mỗi người. Dưới đây là một vài câu hỏi EQ bạn có thể gặp phải trong quá trình phỏng vấn.
viec lam hai phong
Những nguyên nhân làm hỏng hồ sơ xin việc của bạn Đa số các nhà tuyển dụng đều đồng ý rằng: chất lượng của hồ sơ xin việc đã được cải thiện đáng kể từ khi có sự xuất hiện của Internet. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều sai sót được tìm thấy trong hồ sơ của các ứng viên. Dưới đây là một số lý do có thể làm hỏng hồ sơ của bạn.
viec lam hai phong
Nhân tố bạn cần cân nhắc khi chọn việc Chọn vị trí công việc có lương cao nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của các ứng viên tìm việc. Tuy nhiên, nếu nhìn xa hơn một chút bạn sẽ thấy rằng đôi khi lương chưa phải là nhân tố quan trọng nhất. Nếu bạn đang tìm việc mà chỉ quan tâm đến tiền lương thì đó là một sai lầm của bạn.
viec lam hai phong
Phỏng vấn xin việc, làm tốt việc bạn cần làm đã đủ? Hầu hết các ứng viên khi đi phỏng vấn xin việc đều nghĩ rằng: có một bộ hồ sơ phù hợp và trả lời tốt các câu phỏng vấn là có thể chạm tay được vào vị trí công việc mơ ước. Thế nhưng, những điều đó liệu đã đủ để nhà tuyển dụng nhận bạn?
viec lam hai phong
Những lầm tưởng của ứng viên khi tìm việc Khi đi xin việc, nhiều ứng viên thường quá chú tâm đến các chi tiết nhỏ như: hình thức hồ sơ, thư xin việc, thư cảm ơn... Tuy nhiên, họ tại không biết rằng nhà tuyển dụng thường lại không mấy quan tâm đến những vấn đề này.
viec lam hai phong
Đã đến lúc bạn nên tìm một công việc mới? Bạn gặp bế tắc trong công việc và thấy chán nản mỗi khi nghĩ đến chuyện phải đến công ty làm việc? Nếu bạn đang gặp phải những dấu hiệu dưới đây, hãy cố gắng tìm ra giải pháp khắc phục hoặc chủ động tìm kiếm cho mình một công việc mới.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 Tiếp Cuối
icon
iconicon
Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
dang ky
iconicon
Cần tuyển gấp
iconicon
iconicon
Dũng MạnhTuyển sinh công chức thuế
Thống kê
15,122 Việc làm
6,625 Hồ sơ
281Trực tuyến icon
13,784,882 Lượt truy cập
iconicon
icon

Trang chủ|Tìm việc làm|Tìm ứng viên|Đăng hồ sơ|Đăng tuyển dụng|Quản lý hồ sơ|Cẩm nang sự nghiệp|Liên hệ


----------------------------------------
SÀN TUYỂN DỤNG MYJOB.VN
Hà Nội: C22 TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Tel: (04)3 3601.601 - Fax: 04.33545094
Hải Phòng: Số 29 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng - Tel: (031)6 622.666 / Fax: (031)3 636.637
Email: lienhe@mỵjob.vn -  Hotline: 0936.538.579
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 93/GP-TTĐT cấp ngày 16/7/2012
Copyright 2011 MyJob.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®