Cẩm nang sự nghiệp
Việc làm Hải Phòng
Tìm việc làm nhanh
viec lam hai phong
Cách nêu ưu điểm nhược điểm của mình để buổi phỏng vấn trở nên ấn tượng với nhà tuyển dụng Việc thảo luận về điểm mạnh cũng như điểm yếu của bạn có lẽ là phần khó khăn nhất trong một cuộc phỏng vấn. Để không bị bối rối trong trường hợp đó, hãy làm theo lời khuyên của chúng tôi. Là một ứng viên cho công việc, nếu bạn được hỏi câu hỏi "Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì?" trong một cuộc phỏng vấn, điều quan trọng là hãy nhấn mạnh vào những gì bạn giỏi, và giảm thiểu - nhưng phải thành thật về - những gì bạn chưa tốt.
viec lam hai phong
Cách viết CV chuyên nghiệp nhất Thông tin về những người cùng ứng tuyển, kinh nghiệm của họ ra sao, nhà tuyển dụng liệu có thích bạn hay không, thú thực, chỉ gần như một số 0 tròn trĩnh. Đó là những việc bạn không thể kiểm soát được. Những mẹo dưới đây được đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân, dưới con mắt của nhà tuyển dụng, học lỏm một chút từ một số bài viết từ chuyên gia. Hãy bắt tay vào chỉnh sửa mẫu CV xin việc của bạn để có được mẫu đơn xin việc chuẩn.
viec lam hai phong
Bỏ túi 11 mẹo nhỏ để trang bị kiến thức cho buổi phỏng vấn của bạn Nhiều ứng viên có năng lực, kiến thức nhưng lại thiếu đi kỹ năng trả lời phỏng vấn. Vậy làm sao để bạn chinh phục được những nhà tuyển dụng khó tính nhất? Hãy cùng myjob.vn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có một buổi phỏng vấn hoàn hảo.
viec lam hai phong
Bí quyết cho buổi thương lượng tăng lương thành công Thương lượng lương sau thử việc sao cho hiệu quả đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn sau khi đã làm hết thời gian thử việc rồi. Đa phần để tăng cơ hội được nhận vào công ty khi đi phỏng vấn xin việc các bạn thường hạ thấp mức lương so với khả năng của bản thân để tăng cơ hội phỏng vấn thành công hơn. Hôm nay MYJOB sẽ chia sẻ cho các bạn những tuyệt chiêu giúp thương lượng lương sau thử việc để cho các bạn không mất quyền lợi.
viec lam hai phong
Bỏ túi bí quyết viết sơ yếu lý lịch hoàn hảo Sơ yếu lý lịch (CV) cung cấp thông tin tổng quan về kinh nghiệm và trình độ của một người. Nói cách khác, CV là một đơn xin việc có đầy đủ các thông tin quan trọng và phẩm chất nhà tuyển dụng yêu cầu. CV là một công cụ cho người tìm việc để tự tiếp thị bản thân. Một CV ​​ấn tượng sẽ gây sự chú ý từ nhà tuyển dụng.
viec lam hai phong
Mẹo hay cho cuộc phỏng vấn lần đầu Bạn là sinh viên mới ra trường, đang chuẩn bị tham gia một cuộc phỏng vấn đầu tiên? Bạn không biết cần chuẩn bị những gì và thể hiện như thế nào trong cuộc phỏng vấn để nhà tuyển dụng nhận vào làm? Dưới đây, JOBNOW sẽ mách bạn năm lời khuyên để gặt hái được thành công trong cuộc phỏng vấn việc làm đầu tiên của bạn.
viec lam hai phong
3 cái nhất của ứng viên khiến nhà tuyển dụng “tuyển gấp” Giữa hàng trăm người đi xin việc, nhà tuyển dụng sẽ ghi nhớ, sẽ ấn tượng với những kiểu ứng viên nào? Có 3 cái nhất của ứng viên khiến nhà tuyển dụng “tuyển gấp”
viec lam hai phong
Nhà tuyển dụng mất mấy phút để “đọc vị” ứng viên? Không có gì bất ngờ khi nói về sức mạnh của ấn tượng lần đầu gặp gỡ, đặc biệt là trong các buổi phỏng vấn. Và bạn đã bao giờ tự hỏi: “Nhà tuyển dụng thực sự mất bao nhiêu thời gian để đánh giá và đưa ra quyết định chọn hay loại một ứng viên?”. Ba mươi phút, một tiếng hay vài ngày sau buổi phỏng vấn?
Trước 1 2 3 Tiếp
icon
iconicon
Liên hệ
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
dang ky
iconicon
Cần tuyển gấp
iconicon
icon
xem tất cả
iconicon
Dũng MạnhTuyển sinh công chức thuế
Thống kê
15,546 Việc làm
7,129 Hồ sơ
367Trực tuyến icon
58,252,878 Lượt truy cập
iconicon
icon

Trang chủ|Tìm việc làm|Tìm ứng viên|Đăng hồ sơ|Đăng tuyển dụng|Quản lý hồ sơ|Cẩm nang sự nghiệp|Liên hệ


----------------------------------------
SÀN TUYỂN DỤNG MYJOB.VN
Hà Nội: C22 TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Tel: (04)3 3601.601 - Fax: 04.33545094
Hải Phòng: Số 29 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng - Tel: (0225)6 622.666 / Fax: (0225)3 636.637
Email: lienhe@mỵjob.vn -  Hotline: 0979.117.366 Copyright 2011 MyJob.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®